Uống CumarGold để đẹp da.

Uống CumarGold để đẹp da.

Nguyễn Thị Cẩm Vân - camvanktv@yahoo.com.vn

Thưa Bác sĩ, em 26 tuổi, em không bị đau dạ dày và cũng không mắc bệnh gì vậy em có thể uống cumarGold để cải thiện làn dan bị mụn của mình được tốt hơn không? CumarGold phải uống trong bao lâu mới có tác dụng? Em cảm ơn Bác sĩ !

Trả lời

<p><span style="font-family: arial, sans-serif;">Chào bạn!</span></p> <p style="font-family: arial, sans-serif;"><span style="font-family: arial, sans-serif;">Cumargold đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất  như  tinh dầu...<span class="apple-converted-space"> </span><span style="border: 1pt none windowtext; padding: 0in;">được sản xuất theo công nhệ nano mang lại hiệu quả vượt trội trong cả việc nâng cao độ tan và độ hấp thu của curcumin , đồng thời tạo ra một số lợi ích như cải thiện sự hấp thu của tế bào, giảm chuyển hóa tại gan, giữ độ ổn định trong máu, tăng cường dược tính của curcumin. Cumargold </span>tan tốt trong nước , hấp thu  nhanh qua màng tế bào, sinh khả dụng lên đến 95%, giúp mang lại hiệu quả điều trị gấp 40 lần Curcumin thường.<span class="apple-converted-space"> </span></span><span class="apple-converted-space"> </span></p> <p><span class="apple-converted-space"><span style="font-family: arial, sans-serif;">Cumargold có tác dụng bổ máu, lưu thông khí huyết, giúp mờ nám da cho một làn da hồng hào tươi trẻ, hỗ trợ giảm cân, mang lại vóc dáng thon gọn. </span><br /> <span style="font-family: arial, sans-serif;">Mụn là tình trạng viêm nhiễm liên quan đến tuyến dầu nhờn của da. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn nên bạn cần xác định nguyên nhân của mình để điều trị đạt hiệu quả. </span><br /> <span style="font-size: 16px; line-height: 24px; font-family: arial, sans-serif;">Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài </span><strong style="font-size: 16px; font-family: arial, sans-serif;">1800 1796</strong><span style="font-size: 16px; line-height: 24px; font-family: arial, sans-serif;"> ( miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm.</span><br /> </span></p> <p><span style="font-family: arial, sans-serif;"> Chúc bạn luôn tươi trẻ !</span></p>
Gửi câu hỏi
Câu hỏi liên quan:

Uống CumarGold để đẹp da.

Nguyễn Thị Cẩm Vân - camvanktv@yahoo.com.vn

Thưa Bác sĩ, em 26 tuổi, em không bị đau dạ dày và cũng không mắc bệnh gì vậy em có thể uống cumarGold để cải thiện làn dan bị mụn của mình được tốt hơn không? CumarGold phải uống trong bao lâu mới có tác dụng? Em cảm ơn Bác sĩ !

Bài viết xem nhiều nhất
Đau dạ dày uống nghệ: hiệu quả nếu dùng đúng
Tinh bột nghệ kèm mật ong từ lâu đã là bài thuốc dân gian được nhiều người ...
Đẩy lùi vi khuẩn HP, hết đau dạ dày, khỏi lo biến chứng
Vi khuẩn HP là nguyên nhân chủ yếu gây viêm loét dạ dày và làm tăng nguy cơ ung ...
Uống tinh bột nghệ vàng sao cho đúng cách?
Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến trong việc nấu ăn mà có nhiều tác dụng ...
Tin tức
Top 10 loại thuốc chữa viêm loét dạ dày hiệu quả nhất 2018
Dưới đây là một số loại thuốc chữa viêm loét dạ dày phổ thông trên thị trường ...
Khi dùng thuốc thuốc giảm đau dạ dày cần lưu ý những điều gì?
Đau dạ dày không còn là căn bệnh xa lạ đối với chúng ta. Nhiều người không chịu ...
Chế độ ăn uống dành cho người viêm hành tá tràng
Viêm hành tá tràng là một bệnh lý phổ biến ở đường tiêu hóa và có liên quan trực ...
Ý kiến chuyên gia
Kết nối với chúng tôi