Ung thư tử cung

Ung thư tử cung

Nguyen Nguyet Thuy - nguyetthuy555@yahoo.com

Xin chi em hỏi. Chị của en 53 tuổi, đang mắc bệnh ung thư tử cung giai đoạn cuối, đã nổi hạch trên cỏ và di căn sang thận, phải đặt ống thông tiểu. Có bệnh thị vái tứ phương chị em muốn sử dụng thuốc nghệ công nghệ nano này nhưng không biết loại nào là thích hợp với bệnh của chị em, xin các chuyên gia chỉ giúp, Gia đình em ở Tây Ninh mua thuốc ở đâu ạ.

Trả lời

<p><span style="font-family: Arial, sans-serif; color: rgb(43, 43, 43);"><p><span style="font-family: Arial, sans-serif; color: rgb(43, 43, 43);">Chào bạn!<br><br></span></p></span><span style="font-family: Arial, sans-serif; color: rgb(43, 43, 43);"><br><b>* CumarGold</b> ngăn ngừa tiến triển, hạn chế di căn ung thư và giảm độc tính của hóa trị xạ trị. T<span class="apple-converted-space">ác dụng chống ung thư mạnh mẽ do <b>ức chế</b> cả </span></span><b style="font-size: 20px; color: rgb(43, 43, 43); font-family: Arial, sans-serif; line-height: 18.1818px;">3 giai đoạn</b><span style="font-size: 20px; color: rgb(43, 43, 43); font-family: Arial, sans-serif; line-height: 1;"> <u>hình thành</u>, <u>phát triển</u> và <u>di căn</u> ung thư. <br>- Cumargold ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp ngăn chặn việc nhân lên không kiểm soát của các tế bào mô mới trong các khối u. Giảm sinh gốc tự do , giảm đột biến tế bào thường thành tế bào ung thư. <br>- Thúc đẩy quá trình tự chết của tê bào ung thư, làm tăng số lượng tế bào miễn dịch để tấn công có chọn lọc các tế bào ung thư. <br>- Ức chế sự hình thành mạch máu , dẫn đến cái chết của tế bào ung thư. Làm cho tế bào ung thư không có dưỡng chất , ngăn cản quá trình di căn ung thư.</span></p><p><span style="font-family: Arial, sans-serif; color: rgb(43, 43, 43);"><span class="apple-converted-space"><br>* Bạn có thể tham khảo điểm bán tại khu vực Tây Ninh ở đây theo đường link : http://bit.ly/1Z1x5N5<br><br><span style="font-size: 20px; line-height: 18.1818px; font-family: Arial, sans-serif; color: rgb(43, 43, 43);"><p style="font-size: 20px;"><span style="font-size: 20px;">Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài <b style="font-size: 20px;">1800 1796</b> ( miễn cước) trong giờ hành chính </span><span style="font-size: 20px;">ho</span><span style="font-size: 20px; line-height: 1;">ặc  <b style="font-size: 20px;">0915 00 1796 </b></span><span style="font-size: 20px; line-height: 1;">để được các chuyên gia tư vấn thêm.</span></p></span><span style="font-size: 20px; line-height: 18.1818px; font-family: Arial, sans-serif; color: rgb(43, 43, 43);"><p style="font-size: 20px;"><span style="font-size: 20px;">Chúc bạn sức khỏe!</span></p></span><br></span></span></p>
Đặt mua online

CumarGold có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1796 để được hướng dẫn

Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới:

Giá bán: 270,000đ/hộp

Nên sử dụng liệu trình tối thiểu 1 tháng (4 hộp) để đạt hiệu quả tốt nhất
(Cam kết hiệu quả khi sử dụng ĐÚNG & ĐỦ liệu trình)

Gửi câu hỏi
Câu hỏi liên quan:

benh ung thu tu cung

Đoan văn Tuấn - doantuandvbp2015@gmail.com

thuốc gì giúp hổ trọ giam tac dung phu khi hoa trị

nang the trang nguoi benh ung thu tu cung cach nao

Đoan van Tuấn - doantuandvbp2015@gmail.com

mua thuoc o dau,co nhieu tien khong

Ung thư tử cung

Nguyen Nguyet Thuy - nguyetthuy555@yahoo.com

Xin chi em hỏi. Chị của en 53 tuổi, đang mắc bệnh ung thư tử cung giai đoạn cuối, đã nổi hạch trên cỏ và di căn sang thận, phải đặt ống thông tiểu. Có bệnh thị vái tứ phương chị em muốn sử dụng thuốc nghệ công nghệ nano này nhưng không biết loại nào là thích hợp với bệnh của chị em, xin các chuyên gia chỉ giúp, Gia đình em ở Tây Ninh mua thuốc ở đâu ạ.

hỗ trợ điều trị ung thư

Nguyễn thị Ánh Nguyệt - tamnguyenquang@yahoo.com

thuố curcunin hỗ trợ điều trị ung thư tử cung như thế nào, sau mỗ thì khi nào mới uống và uống trong bao lâu

Ung thư tử cung

Nguyễn thị Hoài - hoaint@ncb-bank.vn

Mẹ tôi bị ung thư tử cung, đang xạ trị. tôi xin hỏi dùng Cumar gold trong giai đoạn xạ trị được không?nếu được thì liều dùng thế nào?

Bài viết xem nhiều nhất
Đau dạ dày uống nghệ: hiệu quả nếu dùng đúng
Tinh bột nghệ kèm mật ong từ lâu đã là bài thuốc dân gian được nhiều người ...
Kìm khuẩn HP, giảm đau dạ dày, hạn chế biến chứng
Vi khuẩn HP là nguyên nhân chủ yếu gây viêm loét dạ dày và làm tăng nguy cơ ung ...
Uống tinh bột nghệ vàng sao cho đúng cách?
Nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến trong việc nấu ăn mà có nhiều tác dụng ...
Tin tức
Bạn có biết mùa đông ngủ sai cách dễ bị bệnh đau dạ dày
Muốn điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả người ta thường sử dụng phương pháp loại ...
1001 cách làm đẹp da sau khi sinh mẹ nên học hỏi ngay
Cách làm đẹp da sau khi sinh như thế nào? Đây là vấn đề nhiều bà mẹ sau sinh ...
Bị viêm loét dạ dày nên ăn gì tốt cho việc điều trị
Một câu hỏi được nhiều người đặt ra là khi bị viêm loét dạ dày nên ăn gì để ...
Ý kiến chuyên gia
Kết nối với chúng tôi