"Dù nhớ học trò nhưng sức khỏe của tôi rất yếu nên không thể lên lớp được, trước đó nhiều khi đang dạy những cơn đau quặn bụng, lan ra sau lưng khiến tôi không thể nào mà đứng được, như vậy buổi học lại phải tạm ngưng. Ngoài ra, từ khi bị bệnh như vậy khiến tôi luôn mất ngủ về đêm do có những cơn đau nhói vào 3-4h sáng, thời gian đó ăn không có cảm giác ngon miệng khiến tôi gầy gò xanh xao nhiều."

1

# DAU DA DAY

Tưởng chừng như những căn bệnh này sẽ hao mòn dần cơ thể của cô cho đến lúc không thể chịu đựng được thì một ngày một người bạn của cô đến thăm - là một bác sỹ có tiếng trong vùng thấy cô quá gầy yếu nên đã giới thiệu CumarGold với thành phần chính là Nano Curcumin chuẩn hóa. Sau khi nghiên cứu kỹ càng tài liệu của Hội Nội Khoa Việt Nam và tìm hiểu trên báo đài, cô Thanh đã bắt đâu sử dụng CumarGold từ đó.

"Từ khi sử dụng CumarGold được 20 ngày thì tôi thấy ăn ngon miệng, sau một thời gian rất dài mới thấy thèm ăn, sử dụng một thời gian nữa thì tôi thấy người khoan khoái, đỡ mệt, trước đó tôi rất hay bị ho do bị trào ngược lên thì sau khi uống ho cũng đỡ hẳn. Khi tôi uống CumarGold khoảng được 3 tháng thì sức khỏe của tôi hồi phục được 60-70%, tôi bắt đầu làm việc nhà được như quét tước sân nhà, nấu cơm,... và một thời gian sau nữa tôi đã có đủ sức khỏe để quay lại với lớp học." Bà vui sướng chia sẻ

Bởi sự nhiệt tình và lòng đam mê yêu nghề, suốt 30 năm nay, cô Thanh - Yên Bái được người dân gọi với cái tên thân thiện: "cô giáo dạy vẽ ven sông". Nhưng ít ai biết được rằng, sau những nụ cười trên lớp học là những cơn đau dạ dày hành hạ suốt 5 năm kèm theo những chứng bệnh như viêm gan C và thoát vị đĩa đệm đa tầng. Vì thế việc đẩy lùi các căn bệnh này đã khó càng thêm khó. Đặc biệt là căn bệnh viêm loét hang vị và viêm loét hành tá tràng đã khiến cô không thể lên lớp suốt 3 năm nay.

"Dù nhớ học trò nhưng sức khỏe của tôi rất yếu nên không thể lên lớp được, trước đó nhiều khi đang dạy những cơn đau quặn bụng, lan ra sau lưng khiến tôi không thể nào mà đứng được, như vậy buổi học lại phải tạm ngưng. Ngoài ra, từ khi bị bệnh như vậy khiến tôi luôn mất ngủ về đêm do có những cơn đau nhói vào 3-4h sáng, thời gian đó ăn không có cảm giác ngon miệng khiến tôi gầy gò xanh xao nhiều." Cô Thanh nhớ lại thời gian khi bị bệnh.

Cô chia sẻ, để có thể thoát khỏi bệnh, cô đã tìm và sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng hiệu quả đều không rõ ràng, những cơn đau vẫn quanh quẩn ngày đêm. Mọi công việc từ dạy học đến chăn nuôi nhà cửa đều do chồng cô quán xuyến nên đã có lúc cô nghĩ quẩn vì không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình. 

Tôi thấy người khoan khoái, đỡ mệt, trước đó tôi rất hay bị ho do bị trào ngược lên thì sau khi uống ho cũng đỡ hẳn

Cô Thanh có thể trở về cuộc sống như bình thường, tiếp tục đam mê với nghề giáo

2

# DAU DA DAY

“Nhiều khi đang ăn dở bát cơm độn sắn thì chỉ huy phát báo động, vội vàng trang bị vũ trang để lên đường cứu viện ngay. Chưa kể tôi ở trong đội trinh sát, tính mạng có thể mất bất cứ lúc nào thì khi có lệnh từ cấp trên thì chỉ có toàn tâm toàn ý lo thực hiện nhiệm vụ chứ lo gì đến ăn uống nên bệnh đau dạ dày của tôi kéo dài hơn 40 năm rồi”. Cựu chiến binh Phạm Thế Chùy, xóm 4, thôn Gốm, xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam - cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ chia sẻ về hành trình “chiến đấu” hơn 40 năm với bệnh dạ dày.

Càng có tuổi, các cơn đau dạ dày càng xuất hiện nhiều và có chiều hướng gia tăng ăn ít, ngủ kém, tự dưng sút cân, đói bụng nhưng lại không ăn được nhiều lo lắng cho bệnh tình của mình, chú Phạm Thế Chùy đã đến bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Nam nội soi và bác sỹ đã chuẩn đoán chú bị viêm xung huyết hang vị!

Dù lo lắng nhưng với bản lĩnh can trường của người lính cụ Hồ, chú đã tìm đủ phương pháp từ thuốc tây đến thuốc nam, thuốc bắc rồi nghệ tươi với mong muốn mau lành bệnh. Trong 20 ngày, tôi uống nhưng 80 viên Ampicillin kháng sinh. Nhưng đặt ra bao hy vọng mà chỉ nhận lại kết quả bệnh không có thuyên giảm.

Nhưng rồi trong một lần nghe được đài phát thanh phát chương trình sống khỏe 360 thấy được các bác sỹ và chuyên gia cùng thảo luận về sản phẩm CumarGold có thành phần chính là Nano Curcumin chuẩn hóa có hiệu quả rất tốt cho người mắc bệnh dạ dày, tìm hiểu thêm chú được biết rất nhiều người cũng đã sử dụng hiệu quả , chú đã ra nhà thuốc tìm mua và sử dụng.

"Khi uống hết 1 hộp, tôi đã thấy bụng nhẹ đi và thích ăn hơn, thấy chiều hướng tốt vậy nên tôi tiếp tục sử dụng. Cho đến thời điểm này, tôi đã dùng hết 13 hộp thì thấy người nhẹ đi, ăn ngon, ngủ tốt và không còn những cơn đau hành hạ nữa. Trong quá trình đó đồng đội anh em mới hỏi tôi tai sao trước thấy bụng ông đau mà giờ nhanh đỡ thế. Tôi bảo tôi uống CumarGold". Chú Phạm Thế Chùy chia sẻ trong niềm hân hoan đã thoát khỏi bệnh viêm xung huyết hang vị 30 năm.

" Sau khi uống hết 1 liệu trình thì thấy bệnh của ông ấy giảm rõ rệt, tiến triển rất là tốt, ăn ngon ngủ  ngon, các khâu sinh hoạt có sự thay đổi lớn, gia đình thấy CumarGold là một sản phẩm rất là tốt..." - Vợ chú Phạm Thế Chùy chia sẻ thêm!

# DAU DA DAY

3

Là một bệnh nhân từng mắc viêm loét dạ dày mãn tính, cô Sáng đã từng đi khắp các bệnh viện từ huyện đến tỉnh mong được mong tìm được lối thoát cho những ngày bị cơn đau dạ dày hành hạ Cả đời lo lắng cho con cái, đến tuổi ngũ tuần, vợ chồng cô Sáng vẫn phải đối mặt với biến cố của cuộc đời khi bệnh đau dạ dày hơn 30 năm bắt đầu có những biến chứng! 

"Sau thời gian nội soi rất khó chịu, bác sĩ có hỏi trước đấy có thấy đau ở bụng hay có biểu hiện gì không, lúc này tôi mới nhớ lại trong một năm trở lại đây, tôi thấy hay ợ hơi, ợ chua, bụng căng trướng, nhiều khi đau lâm râm ở bụng và vùng giữa ngực và bụng, lúc đói quá cũng đau mà no quá cũng đau làm mình thấy nhọc khi làm việc. Nhưng khi bị đau như vậy, tôi nghĩ chỉ đau bụng nhẹ, trúng gió nên chỉ bôi dầu gió, được một lúc là hết nên cũng không quan tâm nhiều. Nghe vậy, bác sỹ đưa tôi kết quả nội soi, chỉ cho tôi những vùng dạ dày bị loét và kết luận bị viêm loét dạ dày." Cô Sáng nhớ lại những ngày bị cơn đau dạ dày "tra tấn" đến mất ăn mất ngủ.

Cảm thấy cuộc sống dường như chẳng còn ý nghĩa gì nữa , vì cô đã đi tìm chữa ở rất nhiều nơi, rồi làm bạn với thuốc thang hàng ngày bởi từ khi dùng thuốc của viện bệnh tình cô cũng không có nhiều biến chuyển, thậm chí còn bị tác tác dụng phụ như buồn nôn, chán ăn cùng với những cơn đau hành hạ bất kể ngày đêm khiến cô sút mất 4-5kg thịt.

Nhưng rồi một ngày kia vô tình đang xem ti vi thì thấy trên kênh truyền hình Vĩnh Long có chương trình chuyên gia giới thiệu về sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị đau dạ dày mãn tính, đó là CumarGold. Nghe thấy sản phẩm được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao nên cô đã gọi lên tổng đài 18001796 để mua sản phẩm về dùng.

"Chỉ sau 2 hộp tôi đã thấy bệnh tình của tôi đỡ hơn nhiều đặc biệt là những triệu chứng như ợ hơi, ợ chua giảm rõ rệt, tình trạng chướng bụng đầy hơi cũng đỡ hẳn, thấy vậy tôi mừng lắm nên đã uống đủ liệu trình 3 tháng thì thấy tình trạng đau đã không còn, cơ thể khỏe khoắn hẳn lên, ăn ngon ngủ tốt. Để chắc chắn bệnh tình đã thuyên giảm, tôi và ông xã đã lên viện để nội soi, khi khám xong bác sĩ còn hỏi tôi rằng: “ Cô dùng gì mà bệnh nhanh lành thế, giờ khỏi được 80% rồi đấy.” Niềm vui thể hiện rõ trong từng lời chia sẻ thật thà của cô Sáng

"Tôi rất cảm ơn CumarGold đã mang cuộc sống bình thường trở lại cho tôi. Trong gia đình tôi cũng giới thiệu cho các cháu, các chị, các em sử dụng CumarGold, vì cùng là những người cùng hoàn cảnh bệnh tật về dạ dày mà, uống liệu trình như tôi đều đã đỡ rồi, mọi người bảo cảm ơn tôi, còn tôi thì muốn cảm ơn CumarGold!"

Hàng triệu người đã thoát khỏi đau dạ dày nhờ CumarGold...

VÀ CHÚNG TÔI TIN BẠN CŨNG SẼ THẾ!

Thông báo

x

Điền thông tin tại đây để được dược sĩ chuyên môn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

4

Với Nano Curcumin siêu sinh khả dụng (tốc độ hấp thu nhanh) kết hợp với Piperin tạo nên công thức hoàn thảo giúp chống viêm nhanh - mạnh, bao phủ vết loét, tái tạo và phục hồi niêm mạc bao tử, nhanh chóng liền sẹo. Hỗ trợ ngăn ngừa tái phát và biến chứng do viêm loét gây ra.

Chống viêm mạnh, làm lành vết loét

Tăng tiết chất nhày Muccin bảo vệ bao tử, bao vết loét

Ức chế 65 chủng vi khuẩn HP

Phục hồi, tái tạo và bảo vệ niêm mạc bao tử bị tổn thương

Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tái phát, phòng tái phát

Giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát bao tử

CHUYỂN GIAO TỪ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU CỦA VIỆN HÀN LÂM KH & CN VIỆT NAM

CUMARGOLD - THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ

Có mặt trên thị trường

7 NĂM

Người sử dụng hiệu quả

1 TRIỆU

Nhà thuốc toàn quốc phân phối

10.000

Dược sĩ tin tưởng

20.000

Chuyên gia khuyên dùng

HÀNG ĐẦU

Mua hàng online
Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây

1800 1796

(miễn phí)

GỌI NGAY

Danh sách nhà thuốc bán

CUMARGOLD

Bấm vào đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
miễn phí tại đây

Thông báo

x

ĐẶT MUA CUMARGOLD
chính hãng tại đây

Đặt hàng

Thông báo

x