Không tìm thấy tế bào ung thư sau 3 tháng tái khám

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/12/2019
Số lần xem:
827

Chị Võ Thị Nhị, một trường hợp bệnh nhân ung thư nội mạc tử cung tại xóm 9, Nam Trung, Nam Đàn, Nghệ An vui mừng chia sẻ cho chúng tôi niềm vui của mình sau một thời gian sử dụng CumarGold:

“Tôi năm nay 67 tuổi (sinh năm 1948) bị ung thư nội mạc tử cung đã mổ, hóa trị và xạ trị năm 2007, đến tháng 7/2014 di căn phổi, đã mổ lấy u phổi và hóa trị tại bệnh viện ung thư Đà Nẵng. Vì tuổi cao, sức yếu lại bệnh nặng nên tôi không thể đi lại được, bác sĩ bảo không thể sống được quá 6 tháng. Rồi một hôm con gái tôi mang về mấy hộp CUMARGOLD, cháu bảo: “Thần dược của mẹ đây rồi!” Cháu cho tôi uống ngày 4 viên chia hai lần từ tháng 10/2014. Kỳ lạ thay, tôi thấy dễ thở, những cơn đau bớt dần. da dẻ hồng hào, tôi ăn được ngủ được, sức khỏe hồi phục nhanh. Bây giờ, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, có thể giúp đỡ con cháu việc nhà, đi chợ cơm nước. Đều đặn 3 tháng tôi tái khám tại bệnh viện ung thư Đà Nẵng, bác sĩ ngạc nhiên vì không tìm thấy tế bào ung thư trong cơ thể tôi.

Con gái tôi sinh năm 1970, bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, tái phát nhiều lần. Cháu uống CUMARGOLD ngày 4 viên chia hai lần. Sau hai tháng nội soi đã khỏi hẳn.

Chồng tôi 75 tuổi (sinh năm 1940) bị viêm đại tràng mãn tính, cả đời khổ sở vì rối loạn tiêu hóa. Nay uống CUMARGOLD 3 tháng, ngày 4 viên chia 2 lần cũng đã hoàn toàn khỏe mạnh, không mệt mỏi khó chịu như trước nữa.

Bây giờ cả nhà tôi tin tưởng và hàng ngày dùng CUMARGOLD như một bảo bối để giữ gìn sức khỏe và vui sống. Rất cảm ơn sản phẩm CUMARGOLD đã mang lại hạnh phúc cho gia đình tôi.

 

 

 

 

Nam Đàn ngày 19/10/2014

VÕ THỊ NHỊ

CumarGold – Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu
 

Sản phẩm có chứa Nano curcumin – chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu, giúp: 

 ● Nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị, xạ trị

 ● Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

 ● Giảm thiểu nguy cơ mắc ung bướu do các gốc oxy hóa gây ra

Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments