Đừng coi thường 3 thói quen phổ biến này, chúng gây ung thư nhanh hơn cả thuốc lá

Tác giả:
Cumargold
Ngày đăng:
19/02/2019
Lần cập nhật cuối:
27/12/2019
Số lần xem:
1107

Rõ ràng, hút thuốc lá có hại cho sức khỏe và được xem là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư. Nhưng thật bất ngờ, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra 3 thói quen phổ biến sau đây còn nguy hại hơn cả hút thuốc lá. Đọc bài viết sau để tìm hiểu và tránh xa những thói quen xấu này nhé.

Hút thuốc đem lại rất nhiều tác động xấu cho cơ thể. Có thể kể đến như làm tăng tốc độ lão hóa da, gây ra huyết áp cao, bệnh ung thư và các bệnh khác. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới chính người hút thuốc, khói thuốc lá cũng gây ảnh hưởng cho những người hít phải. Tuy nhiên, có những thói quen cũng rất phổ biến mà rất nhiều người đang mắc phải mà không biết rằng chúng thậm chí gây ung thư còn nhanh hơn cả thuốc lá.

Thường xuyên ăn thịt tăng nguy cơ ung thư

Mới đây, một tạp chí chuyên ngành của Mỹ đã đăng tải 1 nghiên cứu cho biết những người thường xuyên ăn đạm động vật có tuổi thọ ngắn hơn đồng thời có tỷ lệ ung thư cao gấp 4 lần so với người ít ăn thịt. Điều này cho thấy người ăn thịt thường xuyên cũng gặp phải nguy cơ chết vì ung thư như những người hút thuốc. Vì vậy, không chỉ bổ sung lượng protein động vật mà bạn nên ăn một lượng thích hợp protein thực vật.

ăn nhiều thịt làm tăng nguy cơ ung thư
Ăn nhiều thịt làm tăng nguy cơ ung thư 

Ngồi xem ti vi quá lâu

1 nghiên cứu tại Đại học Queensland, Australia cho thấy, cứ hút 1 điếu thuốc lá sẽ làm giảm tuổi thọ khoảng 11 phút. Tuy nhiên, ngay cả người trên 25 tuổi không hút thuốc, việc xem truyền hình trong 1 tiếng đồng hộ cũng sẽ làm rút ngắn tuổi thọ khoảng 21,8 phút. Điều này gây ra là bởi thói quen ngồi yên một chỗ quá lâu vốn là nguyên nhân gây ung thư, bệnh tim và các bệnh khác.

xem tivi quá lâu tăng nguy cơ ung thư
Xem tivi quá lâu cũng tăng nguy cơ ung thư nhé

Uống đồ uống có ga

Theo 1 cuộc khảo sát về sức khỏe của Mỹ cho biết, nếu bạn uống 1 cốc nước đồ uống có ga khoảng 237ml/ngày sẽ gây ra lão hóa các tế bào miễn dịch sớm hơn khoảng 2 năm. Trong khi đó, nếu uống từ 2,5 cốc (tương đương khoảng 592ml) mỗi ngày, các telomere (lặp lại các đầu của nhiễm sắc thể) sẽ khiến cho bạn già đi khoảng 5 năm, cứ như vậy, tác hại của nước ngọt có ga cũng kinh khủng như khi bạn hút thuốc

nước ngọt có ga tăng nguy cơ ung thư
tất nhiên rồi.. nước ngọt có ga đa phần đều có hại

Cũng cần phải nhắc lại rằng chúng ta đang sống trong 1 môi trường vô cùng độc hại với khói bụi từ xe cộ, ô nhiễm môi trường sống và thực phẩm bẩn tràn lan. Ung thư đang trở thành nỗi đau của rất rất nhiều gia đình. Chính vì lẽ đó, từ bây giờ, hãy lên kế hoạch phòng ngừa ung thư cho bản thân và gia đình.

TPCN CumarGold có lẽ là giải pháp mà bạn nên cân nhắc. Với chiết xuất Cucurmin trong củ nghệ ở dạng nano siêu thẩm thấu, CumarGold hỗ trợ gây ức chế hiệu quả tới các tế bào gốc tự do, qua đó hỗ trợ ngăn ngừa khả năng mắc bệnh ung bướu. Rất nhiều người đã, đang sử dụng CumarGold, đừng là kẻ đứng ngoài cuộc.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh hạn chế ăn thịt quá đà, tăng cường rau củ quả và trái cây song song với duy trì chế độ hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên, có lợi cho sức khỏe. Như vậy, bạn mới có thể tự tay mình né được lưỡi hái tử thần ung thư.

>> Cổ tích giữa đời thường: Chiến thắng ung thư phổi di căn sau 5 năm

CumarGold – Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

Sản phẩm có chứa tinh nghệ Nano curcumin – chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu, giúp: 

 ● Hỗ trợ nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị, xạ trị

 ● Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

 ● Giảm thiểu nguy cơ mắc ung bướu do các gốc oxy hóa gây ra

0 0 votes
Article Rating
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments