TÍCH ĐIỂM CUMARGOLD NEW – NHẬN ƯU ĐÃI LÊN TỚI 335.000Đ

Tác giả:
Dương Thu Huyền
Ngày đăng:
08/12/2020
Lần cập nhật cuối:
08/12/2020
Số lần xem:
1091

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi, từ ngày 6/12/2020, khách hàng tham gia chương trình tích điểm của CumarGold New sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Chương trình “Mua CumarGold New – Giá CumarGold cũ”

CumarGold New là sản phẩm hỗ trợ dạ dày cải tiến từ phiên bản CumarGold đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường suốt 7 năm liền. Với việc bổ sung thêm chiết xuất gừng chuẩn hóa cùng việc thay đổi bao bì từ vỉ thường sang vỉ nhôm ép định hình 3 lớp, CumarGold New đã thực sự mang tới cho hàng triệu bệnh nhân dạ dày một sản phẩm chất lượng hơn, hiệu quả hơn so với thế hệ trước đó.

Do có sự cải tiến về nhiều mặt nên CumarGold New có nhỉnh hơn một chút so hơn phiên bản cũ. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm tốt hơn với giá ưu đãi hơn, nhãn hàng CumarGold New triển khai chương trình “Mua CumarGold New với giá CumarGold cũ”

Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị như sau:

  • Cứ 4 điểm tích được khi mua CumarGold New – quý khách sẽ nhận được 20.000đ chuyển vào tài khoản điện thoại
  • Tích đủ 12 điểm, khách hàng sẽ nhận được 1 hộp CumarGold New trị giá 275.000đ

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua và sử dụng trực tiếp CumarGold New từ ngày 6/12/2020 đến khi có thông báo mới. 

Cách thức tham gia chương trình

Trên mỗi hộp CumarGold New chính hãng đều có tem tích điểm (dán trên nắp hộp) của Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI. Quý khách vui lòng cào nhẹ lớp tráng bạc trên nắp hộp để lấy mã tích điểm gồm 13 chữ số sau đó thực hiện tích điểm bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: CVI[dấu cách]mã tem tích điểm – gửi tới 8099 (Cước phí: 1.000đ/tin nhắn)

Cách 2:  Tích điểm trực tiếp và miễn phí TẠI ĐÂY

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, quý khách sẽ tích được 1 điểm. Đủ 4 điểm, số điện thoại đăng ký tích điểm sẽ nhận được 20.000đ, đủ 12 điểm quý khách sẽ được tặng thêm 01 hộp CumarGold New bào chế từ Nano Curcumin và chiết xuất Gừng chuẩn hóa. 

Cách thức nhận quà

Khi tích đủ 4 điểm hệ thống của CumarGold New sẽ tự động bắn tiền vào số điện thoại đăng ký tích điểm. Khi tích đủ 12 điểm, nhãn hàng sẽ gọi điện tới quý khách sau 24 tiếng kể từ khi quý khách tích đủ điểm để xác nhận thông tin gửi quà. Sau khi nhãn hàng xác nhận thành công, quà sẽ được gửi đến tận nhà quý khách sau 7-10 ngày làm việc.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Mỗi mã tích điểm chỉ sử dụng được 1 lần và cho một số điện thoại duy nhất. 
  • Công ty không hỗ trợ trường hợp khách hàng tích điểm bằng 2 số điện thoại trở lên. Vì vậy quý khách chỉ nên dùng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin để có cơ hội tích nhiều điểm, đổi được nhiều quà.
  • Quý khách nên tích dồn điểm để nhận nhiều quà vào 01 lần.
  • Mỗi khách hàng có thể nhận được tối đa 05 hộp sản phẩm trong thời gian 06 tháng tính từ thời điểm tích lũy điểm đầu tiên (tương ứng với 60 điểm). Quá 60 điểm, mã tem tích điểm mới sẽ được bảo lưu và chuyển sang chu kỳ 6 tháng kế tiếp. Quý khách vui lòng chờ đến chu kỳ mới để có thể nhận quà.
  • Mỗi tin chỉ nhắn 01 mã tích điểm, không nhắn nhiều mã trong cùng một tin.
  • Để có thể được nhận quà nhanh nhất và không mất phí tin nhắn, quý khách vui lòng sử dụng cách tích điểm thông qua website: tichdiem.cumargold.vn
  • Nếu quý khách tích điểm không thành công, hoặc đủ điểm mà chưa thấy được liên hệ gửi quà vui lòng gọi tới tổng đài 1800 1796 (Miễn cước) để được hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình tích điểm cho sản phẩm CumarGold New. Trong trường hợp quý khách có thắc mắc nào khác về chương trình hoặc gặp khó khăn trong quá trình tích điểm, vui lòng gọi tới tổng đài: 1800 1796 (miễn cước) hoặc số Hotline  094 380 6556 để được tư vấn nhanh nhất. 

2 1 vote
Article Rating
Danh sách nhà thuốc bán
Cumargold
Danh sách nhà thuốc bán Cumargold
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này
Nhận thông báo
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments