Skip to main content

CumarGold cùng Nhà thuốc An Khang hợp tác chiến lược, mang sản phẩm Nano Curcumin số 1 cho dạ dày 

 • Ngày đăng:

  02/01/2024
 • Lần cập nhật cuối:

  02/01/2024
 • Số lần xem

  153

Nhà thuốc An Khang – chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm tận tâm phục vụ là nhà phân phối chính hãng sản phẩm CumarGold New – giải pháp số 1 cho người viêm loét, trào ngược dạ dày đã hỗ trợ 2 triệu khách hàng trong hơn 10 năm qua. 

CumarGold New – giải pháp số 1 cho người viêm loét – trào ngược dạ dày

Ra đời từ năm 2013, CumarGold (phiên bản cũ của CumarGold New) là sản phẩm Nghệ Nano Curcumin đầu tiên do Việt Nam sản xuất có chất lượng tương đương chế phẩm từ Mỹ, hiệu quả cao hơn chế phẩm của Hàn Quốc, Ấn Độ. Bước ngoặt này thậm chí đã được liệt kê là 1 trong 10 sự kiện khoa học kĩ thuật tiêu biểu nhất năm 2013. 

Từ bước đầu gây tiếng vang lớn, CumarGold đã dần chiếm được lòng tin của cả giới chuyên môn và khách hàng, vững vàng tồn tại phát triển. Tới tháng 9/2020, CumarGold được nghiên cứu, bổ sung chiết xuất Gừng chuẩn hóa, chính thức nâng cấp thành CumarGold New. Phiên bản mới này được đánh giá có hiệu quả cao hơn cho người viêm loét và trào ngược dạ dày, giúp giảm nhanh các triệu chứng như đau nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đầy chướng, khó tiêu… 

Hiệu quả của CumarGold đã được chứng minh qua các nghiên cứu uy tín như:

 • Nghiên cứu Học Viện Quân y và Bệnh viện 103 kết luận: CumarGold New giúp giảm tiết acid, giảm trào ngược, giảm đau và viêm loét dạ dày.
 • Nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Hà Nội: Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ, có thể dùng lâu dài, hỗ trợ phòng chống ung bướu.
 • Nghiên cứu tại Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam: Nano Curcumin trong CumarGold New có hiệu quả gấp 40 lần Curcumin thông thường và gấp 1000 lần tinh bột nghệ.

Chính sự chỉn chu và vượt trội về chất lượng đã giúp CumarGold New luôn nhận được sự tin tưởng phân phối của các nhà thuốc lớn nhất toàn quốc, trong đó có chuỗi nhà thuốc An Khang. 

CumarGold – An Khang hợp tác cung cấp sản phẩm thảo dược công nghệ cao chính hãng cho người bệnh dạ dày

An Khang là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm lớn nhất Việt Nam hiện nay. Do đó, việc CumarGold New hợp tác với đơn vị này sẽ góp phần giúp sản phẩm được phân phối rộng rãi hơn tới người tiêu dùng cũng như giúp nhiều người bệnh được tiếp cận dễ dàng với một sản phẩm hỗ trợ dạ dày từ thảo dược công nghệ cao đạt chuẩn quốc tế.

Song song với đó, An Khang cũng đa dạng hóa các mặt hàng dành riêng cho bệnh dạ dày tại chuỗi nhà thuốc. Sự có mặt của CumarGold New trong gian hàng nhà thuốc chính là minh chứng cho việc An Khang luôn chủ động tìm kiếm và phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Khách hàng có thể ra bất kỳ cửa hàng nào thuộc chuỗi hệ thống nhà thuốc An Khang để mua sản phẩm CumarGold New chính hãng và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng. 

Sự kiện hợp tác lần này đều góp phần nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ cho cả CumarGold New và An Khang, đồng thời đóng góp một phần cho công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là tiền để để hai bên tiến tới những dự án lớn hơn trong tương lai, cùng nhau phát triển và giúp cho người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm thảo dược công nghệ cao chính hãng với giá cả hợp lý. 

Thông tin liên hệ

Nhãn hàng CumarGold New:

Nhà thuốc An Khang: 

Tổng đài miễn cước
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Mua hàng online
nhận hàng tại nhà
Danh sách nhà thuốc gần bạn nhất

BẠN NÊN ĐỌC NGAY

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
TƯ VẤN LIỆU TRÌNH

Thông báo

x