TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI HỘI NỘI KHOA VIỆT NAM 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN:1800 1796 (miễn cước giờ hành chính) 091 500 1796(ngoài giờ hành chính) | Hệ thống nhà thuốc

Mang “Xuân ấm áp - Cơm sum vầy” đến hàng trăm bệnh nhân ung thư

Lượt xem: 1434

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát biểu tại chương trình.

Chiều 4-2, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Đông, Hà Nội) Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng, Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI phối hợp tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Cơm sum vầy”. Sự kiện rất có ý nghĩa này dành cho các bệnh nhân ung thư đón Tết tại bệnh viện.

Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan… cùng hơn 500 bệnh nhân ung thư và người nhà bệnh nhân vẫn đang phải ở lại bệnh viện tiếp tục quá trình điều trị bệnh.

Bệnh nhân, người nhà người bệnh cùng cán bộ, nhân viên Bệnh viện trực tiếp tham gia các hoạt động mang đậm không khí Tết cổ truyền Việt Nam như: Trang trí góc xuân với cành đào, chậu quất, dây may mắn, viết điều ước; chuẩn bị mâm cơm ngày Tết với các món ăn truyền thống: Bánh chưng, giò lụa, chả nem; giao lưu văn nghệ cùng các nghệ sĩ; cùng bày cỗ, ăn cơm tất niên…

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện sự gắn kết của cộng đồng, phần nào giúp các bệnh nhân vơi đi nỗi nhớ quê hương, gia đình trong những ngày cuối năm phải điều trị bệnh xa nhà.


Các bệnh nhân cùng người nhà thưởng thức các món ăn truyền thống ngày Tết.

Phát biểu ý kiến tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đánh giá cao những hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực, được tổ chức thường niên cho người bệnh ung thư do Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng phối hợp thực hiện. Phó Chủ tịch nước cũng gửi lời hỏi thăm, chúc mừng năm mới sức khỏe, ấm áp, bình an đến tất cả bệnh nhân nhất là các bệnh nhân nhi, người nhà bệnh nhân cùng các tập thể các y, bác sĩ.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định: Đảng và nhà nước luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho công cuộc bảo vệ sức khoẻ nói chung và điều trị, phòng chống ung thư nói riêng. Quan trọng là người bệnh và người nhà cần giữ một tinh thần lạc quan, tin tưởng vào phác đồ điều trị của các y bác sĩ.

Với những người bệnh không đủ sức khỏe để tham dự chương trình đã được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan… tới từng giường bệnh thăm hỏi, động viên và trao quà.

Kết thúc Chương trình, hơn 500 suất quà, trị giá mỗi suất là một triệu đồng đã được trao tận tay từng người bệnh.

Sự kiện “Xuân ấm áp - Cơm sum vầy2016 được tổ chức đúng Ngày thế giới phòng chống ung thư (4-2), vì vậy đây cũng là hoạt động nhằm xoa dịu nỗi đau cho bệnh nhân ung thư, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh ung thư, cách phòng chống, phát hiện và điều trị sớm căn bệnh này.

Nguồn : http://nhandan.org.vn/xahoi/nhan-ai/item/28726602-mang-%E2%80%9Cxuan-a%CC%81m-a%CC%81p-com-sum-va%CC%80y%E2%80%9D-den-hang-tram-benh-nhan-ung-thu.html


CumarGold có bán tại nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm này, vui lòng liên hệ SĐT tư vấn miễn phí: 1800.1796 hoặc truy cập vào Hệ thống nhà thuốc
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

         

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Các câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi