TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI HỘI NỘI KHOA VIỆT NAM 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN:1800 1796 (miễn cước giờ hành chính) 091 500 1796(ngoài giờ hành chính) | Hệ thống nhà thuốc

Giảm đau đớn sau nhiều lần hóa trị

Lượt xem: 2544

Ông Nguyễn Thanh Lâm - 63 tuổi, địa chỉ: Số 64, Ngõ 173, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội có bài chia sẻ như sau:

“Đầu tháng 11/2015, khi khám bệnh ở bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, các bác sĩ phát hiện ra tôi có một khối u ở đại tràng và kết luận: “Theo dõi ung thư đại tràng góc gan”. Bản thân tôi và mọi người trong gia đình đều rất bất ngờ và hoang mang về kết luận này.

Theo gợi ý của các bác sĩ, tôi nhập viện Bạch mai, vào trung tâm Y học hạt nhân và U bướu của viện. Theo kế hoạch, tôi phải thực hiện hai quá trình điều trị: 1/ Cắt một phần hai đại tràng có khối u; 2/ Điều trị tiếp phần ung thư sau mổ.

Cả hai việc này đều có thể gây nhiều rủi ro và có tác động tiêu cực đến sức khỏe người bệnh ung thư. Tôi rất lo lắng và chờ đợi. Rất may cho tôi, một hôm xem trên mạng internet thấy có một bài nói về viên nang nanocurcumin do công ty dược mỹ phẩm CVI sản xuất có dạng thành phẩm mang tên CUMARGOLD. Trong các công dụng của thuốc có hai công dụng mà tôi chú ý là:
1/ Làm lành vết thương, nâng cao thể trạng và tăng khả năng miễn dịch;
2/ Hỗ trợ điều trị ung bướu, giảm độc tính khi hóa trị hoặc xạ trị.

Tôi thấy cả hai tác dụng dó đều rất cần cho mình nên quyết định mua sản phẩm CUMARGOLD của công ty uống trước ngày mổ 3 ngày và uống liên tục đến hôm nay: 1 ngày 4 viên. Đến nay tôi đã uống hết 5 hộp và quả nhiên, ngày 23/11/2015, tôi thực hiện mổ cắt một phần hai đại tràng  thì chỉ sau một tuần vết mổ lành lặn, sức khỏe hồi phục nhanh. Ngày 14/12/2015, tôi tiến hành truyền thuốc ở trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu Bạch Mai liên tục năm ngày (trong đó có 2 ngày truyền hóa chất) thì thấy sức khỏe bình thường, chỉ hơi mệt mỏi, không có hiện tượng chán ăn, chê cơm, ốm yếu. Về nhà nghỉ 2 tuần để chuẩn bị đợt hóa trị thức hai, tôi ăn uống bình thường, tự đi xe máy và đã tăng được 1kg (từ 59kg lên 60 kg). 

Sau hơn một tháng uống viên nang CUMARGOLD, tôi thấy sản phẩm này có một số ưu điểm sau:

1.      CumarGold được sản xuất dưới dạng viên nang mềm, đóng theo vỉ 10 viên và có túi giấy thiếc bảo vệ nên dễ bảo quản, dễ vận chuyển và giữ gìn lâu dài, dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh cho người bệnh.

2.      Là người đã trải qua một lần phẫu thuật và một lần hóa trị, tôi thấy sản phẩm CUMARGOLD rất tốt cho trong việc làm lành các vết thương, giảm đau đớn và giảm nguy cơ nhiễm trùng vết mổ. Giảm độc tính khi đang hoá trị, người bệnh không bị các tác dụng phụ gây mệt mỏi. 

3.      Bệnh nhân ung bướu thường hoang mang, tâm lý nặng nề. Có viên nang CUMARGOLD, người bệnh có cơ sở để tăng niềm tin, như một liệu pháp rất tốt về tâm lý,  cần có cho bệnh nhân ung bướu.

4.      Trong quá trình sử dụng viên nang CUMARGOLD, người bệnh có thể tự điều chỉnh được liều lượng hợp lý, phù hợp với quá trình điều trị. Bản thân tôi cũng có điều chỉnh sau đợt hoá trị thứ nhất như sau: những ngày truyền thuốc (3 hoặc 5 ngày) tôi sẽ tăng liều dùng là 6 viên/ngày, những ngày tạm nghỉ giữa hai đợt (1 hoặc 20 ngày) sẽ rút xuống 4 viên/ngày. Việc này giúp sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Trên đây là vài dòng suy nghĩ trải nghiệm của tôi về sản phẩm CUMARGOLD, xin được chia sẻ với các đồng chí./.

                                                                                       Ngày 25-12-2015

 Nguyễn Thanh Lâm”


 

 

 


Để đạt hiệu quả tốt như chú Lâm sử dụng, khách hàng mua đúng sản phẩm có tên CumarGold (Công ty Dược phẩm Trung Ương Mediplantex sản xuất, công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI phân phối).


CumarGold - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu

Sản phẩm có chứa Nano curcumin – chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân ung bướu, giúp: 

 ● Nâng cao thể trạng, giảm độc tính hóa trị, xạ trị
 ● Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu
 ● Giảm thiểu nguy cơ mắc ung bướu do các gốc oxy hóa gây raCumarGold có bán tại nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm này, vui lòng liên hệ SĐT tư vấn miễn phí: 1800.1796 hoặc truy cập vào Hệ thống nhà thuốc
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

         

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Các câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi