TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI HỘI NỘI KHOA VIỆT NAM 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN:1800 1796 (miễn cước giờ hành chính) 091 500 1796(ngoài giờ hành chính) | Hệ thống nhà thuốc

Niềm hạnh phúc sau khi khỏi đau dạ dày của cô sinh viên trường Đại học Y

Lượt xem: 531
Em là Hoàng Hải Anh, địa chỉ Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Hiện tại em đang là sinh viên năm thứ 1 của trường đại học Y Hà Nội và cũng chỉ vừa bước vào ngôi trường đại học được 5 tháng.

Đây là ngôi trường em đã ước ao được vào từ rất lâu rồi, em đã ấp ủ từ lúc học năm lớp 9, khi bố mẹ em không may mắn bị nhiều bệnh nặng liên tục ập đến, bố em thì bị tim phải mổ cộng thêm huyết áp thấp nên dẫn đến tai biến. Từ lúc đó sức khỏe đi xuống rõ rệt, chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Năm đó bố em cũng suy nghĩ đến gầy rộc người, cũng chán đời và có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Bố nghĩ giờ bố nhiều bệnh nên là gánh nặng cho gia đình, cho mẹ và các con. Bố lo sẽ chẳng đủ khả năng để gánh vác cho 2 chị em em ăn học được đầy đủ. Em nhìn bố buồn mà em rất thương. Từ đó em cứ nung nấu trong đầu mai sau quyết sẽ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho bố và cho những ai cũng gặp hoàn cảnh như mình. Chính vì thế, từ đó em cứ lao vào học và học. Em chẳng có thời gian đi chơi cùng bạn bè trang lứa, em học đến quên ăn quên ngủ đến nỗi cả đêm em thức đến 5 giờ sáng để học. Sáng ra em lại tất bật đi học ở trường và chiều đi bán hàng thêm để lo phụ giúp gia đình. Cái guồng quay đó cứ kéo dài cho đến khi em tốt nghiệp xong lớp 12. Và vì sự quyết tâm tột độ nên em mới có được ngày hôm nay, được là cô sinh viên trường đại học Y mà bấy lâu nay em mơ ước. Nhưng niềm vui đỗ đại học kéo dài chẳng được là bao lâu thì từ đó em lại xuất hiện những biểu hiện rất lạ từ những cơn đau bụng kéo dài, ngày nào em cũng đau quằn quại, em đau đến say xẩm mặt mày đến nỗi mà em phải cắn răng nhăn nhó mà chịu đựng chứ không được để ai biết lại lo lắng thêm. 1 ngày sau khi phát hiện chứng đi ngoài phân đen cộng với việc đau bụng nóng râm ran qua tìm hiểu về sách Y em nghĩ chắc chắn em bị xuất huyết dạ dày. Em có trốn gia đình đi khám và giấu bệnh không để ai biết. Qua những gì em kể bác sĩ có kết luận em bị xuất huyết dạ dày và chứng loét hang vị nặng do thời gian trước em học hành quá căng thẳng hay thức đêm khiến thần kinh ảnh hưởng cộng thêm việc ăn uống thất thường, lúc ăn lúc không nên dẫn đến bị bệnh như thế này mà không hay biết, bác sĩ có kê thuốc nhưng toàn loại nặng và rất nhiều mà kinh tế em lại không có nên em có về tìm hiểu thêm về bệnh và may mắn có biết được về sản phẩm CumarGold, giúp phòng và hỗ trợ các bệnh về đau dạ dày, ung bướu...ứng dụng công nghệ Nano để hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả.
 
 
Thấy được công dụng tốt, Hoàng Hải Anh hiện đã mua sản phẩm CumarGold cho cả gia đình sử dụng

Sau 4 tuần dùng thuốc em thấy không còn hiện tượng đi phân đen, tình trạng đau bụng giảm rõ rệt, không còn lâm râm khó chịu như trước nữa, em vui và hạnh phúc quá chừng, CumarGold thật sự rất có hiệu quả và mang lại lợi ích thiệt thực rất cao cho người dùng. Giờ đây ngoài việc sắp xếp học hành mộ cách khoa học thì em cũng chăm chỉ dùng CumarGold để trị dứt điểm bệnh. Giờ em mua cả cho bố cho mẹ uống để bố điều trị và hỗ trợ cả tim và huyết áp nữa, em thấy bố dùng thuốc cũng rất hiệu quả, nhìn bố mẹ khỏe hơn rất nhiều mà em vui sướng không diễn tả nổi, bố cũng đi khoe cả hàng xóm láng giềng để ai bị bệnh hoặc tình trạng tương tự có thể khắc phục. Cám ơn CumarGold đã mang lại niềm vui cho gia đình em. Và các bạn trẻ cũng đừng như mình nhé, học hành và vui chơi điều độ thôi không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và vì mình còn trẻ nên hãy dùng thêm CumarGold để hỗ trợ những bệnh như đau dạ dày, ung thư.... rất có hiệu quả.” 


 


CumarGold có bán tại nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất có bán sản phẩm này, vui lòng liên hệ SĐT tư vấn miễn phí: 1800.1796 hoặc truy cập vào Hệ thống nhà thuốc
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

         

BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
Các câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm
Gửi câu hỏi